Máy sấy thăng hoa 200kg không chỉ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, hương vị và cấu trúc của thực phẩm. Trong bối cảnh ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm ngày càng phát triển, nhu cầu về các phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm tiên tiến, hiệu quả là điều tất yếu. Một trong những công nghệ đột phá và hiện đại nhất hiện nay chính là máy sấy thăng hoa.
Để hiểu rõ hơn về Công nghệ sấy thăng hoa, hãy cùng Cơ Khí Chế Tạo Máy Ba Miền tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé!
Máy sấy thăng hoa 200kg là dòng máy gì?
Máy sấy thăng hoa 200kg là thiết bị công nghiệp hiện đại được thiết kế để sấy khô các loại thực phẩm, dược liệu và các sản phẩm nông nghiệp khác một cách hiệu quả và an toàn. Với công nghệ sấy thăng hoa, sản phẩm sau khi sấy giữ được tối đa dưỡng chất, màu sắc và hương vị tự nhiên.
Công nghệ sấy thăng hoa không chỉ đơn thuần là một thiết bị chế biến thực phẩm mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc nâng cao chất lượng và bảo quản thực phẩm.
Các giải đoạn của quá trình Sấy thăng hoa
Cấu tạo của Máy sấy thăng hoa 200kg công nghiệp bao gồm các bộ phận sau:
Để hiểu rõ hơn về Quy trình vận hành của Máy sấy thăng hoa công suất lớn, sau đây là 3 giai đoạn hoạt động của máy:
- Cấp Đông: Sản phẩm được làm lạnh đến nhiệt độ rất thấp để đông cứng.
- Sấy Sơ Cấp (Thăng Hoa): Nước trong sản phẩm thăng hoa từ pha rắn sang pha khí trong môi trường chân không, duy trì nhiệt độ sản phẩm dưới 0°C.
- Sấy Thứ Cấp (Gia Nhiệt): Nhiệt độ sản phẩm dần được tăng lên để loại bỏ hoàn toàn độ ẩm còn lại, đảm bảo sản phẩm khô hoàn toàn.
Lợi ích của Công nghệ sấy thăng hoa trong chế biến thực phẩm
- Giữ Nguyên Kết Cấu: Thực phẩm giữ nguyên kết cấu ban đầu khi được hoàn nguyên nước, không bị biến dạng hay mất hình dáng.
- Bảo Toàn Hương Vị: Hương vị thực phẩm vẫn được duy trì gần như hoàn toàn, giúp sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được mùi vị thơm ngon như ban đầu.
- Dinh Dưỡng Không Thay Đổi: Phương pháp này giúp bảo toàn dinh dưỡng trong thực phẩm, đảm bảo giá trị dinh dưỡng không bị giảm sút sau quá trình sấy.
Thông số kỹ thuật của Máy sấy lạnh thăng hoa
- Năng suất: 20-500kg
- Khay sấy: 8-72 (tùy biến)
- Thời gian sấy: 16-24h (tốt nhất)
- Vật liệu: inox304
- Hệ thống điều khiển: cảm ứng
- Kho đông: riêng or tích hợp
- Ứng dụng: sấy nông sản, dược liệu, thực phẩm, …
- Chứng nhận: ISO9001, IAF
- Bảo hành: 24 tháng
- Giá: cam kết tốt nhất thị trường
- Thương hiệu: Cơ Khí Chế Tạo Máy Ba Miền
Địa điểm nào bán Máy sấy thăng hoa 200kg uy tín?
Ngày nay, ngoài thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và chế tạo máy gia công. Tuy nhiên, khi đến với Cơ Khí Chế Tạo Ba Miền khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi vì Ba Miền chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tạo ra nhiều dòng máy sản xuất thực phẩm, máy đóng gói, máy công nghiệp, máy nông nghiệp, máy nghiền, máy trộn, máy chiết rót, bồn khuấy nhũ hoá, dây chuyến sản xuất phù hợp cho nhiều hình thức kinh doanh khác nhau từ nhỏ đến lớn.
Với mục tiêu đặt cái “Tâm” lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng nổ lực không ngừng nghỉ để có thể cải tiến cũng như nâng cấp các sản phẩm tại Cơ Khí Chế tạo Ba Miền. Và điều đặc biệt hơn hết, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:
👉 Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm
👉 Tư vấn bán hàng 24/7
👉 Giao hàng trên toàn quốc
👉 Máy bảo hành 12 tháng – Bảo trì trọn đời
👉 Hỗ trợ test mẫu miễn phí
Để nhận tư vấn & báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
————————————————-
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – CHẾ TẠO MÁY BA MIỀN
☎ HOTLINE: 0983.119.799
📞Kỹ thuật tư vấn: 0862.009.001 – 0862.009.002 – 0862.009.599 – 0326.770.772 – 0862.700.400 – 0862.009.600
🛠 CSKH-Bảo hành, bảo trì: 0862.700.500
📥 Khiếu nại dịch vụ (Hỗ trợ xử lý): 0983.119.799
📍 Địa chỉ: 116/3 đường TX21, KP6, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
🌐 Website: cokhichetaobamien.vn
Cảm ơn quý khách đã tham khảo và quan tâm các sản phẩm của Công ty Cơ Khí Chế Tạo Máy Ba Miền
Reviews
There are no reviews yet.